Arcane Mùa 2 chính thức được Netflix gia hạn, ngay lập tức đi vào sản xuất

Arcane mùa 2 được gia hạn cấp tốc sau thành công của mùa 1

Khởi đầu với mùa 1 cùng 3 hồi kịch tính, loạt phim hoạt hình Liên Minh Huyền Thoại Arcane của Riot Games và studio Fortiche đã được Netflix gia hạn cho mùa 2, ngay lập tức bắt tay vào sản xuất. Thông tin này đã được xác nhận chính thức bởi Riot Games và Netflix đã vào ngày thứ Bảy 20 tháng 11, trong sự kiện Undercity Nights.

Các ngôi sao Hailee Steinfeld, Ella Purnell và Katie Leung sẽ tái xuất để lồng tiếng cho vai diễn mà giờ đây đã mang tính biểu tượng của họ là Vi, Jinx và Caitlyn Kiramman. Động thái này cho thấy Netflix thực sự hài lòng với thành công của Arcane – loạt phim được đánh giá cực cao trên hầu hết các chuyên trang điện ảnh.

Chúng tôi rất vui vì phản hồi tích cực đối với mùa đầu tiên của Arcane và đang làm việc chăm chỉ với các bậc thầy sáng tạo tại Riot và Fortiche để cung cấp các nội dung mới cho mùa 2.” – Hai nhà đồng sáng tạo Christian Linke và Alex Yee của Netflix đại diện ê kíp sản xuất cho biết.

arcane-act-3-review

Christian Linke cũng chia sẻ với chuyên trang Deadline rằng loạt phim thực sự là một “bức thư tình” mà đội ngũ gửi tới những người hâm mộ Leagues of Legend, và Linke cũng cho biết rằng “Đội ngũ thực sự tự tin khi thực hiện công việc sáng tạo mà họ cho rằng là một nhiệm vụ quan trọng nhất sự nghiệp của mình.

Hiện tại chúng ta chưa được biết khi nào mùa 2 sẽ lên sóng, nhưng có thể hiểu rằng một nhóm những người tài năng nhất ngành công nghiệp game và hoạt hình đang làm việc cật lực để mang đến mùa phim mới với chất lượng tương xứng như những gì các bạn đã được xem trong thời gian qua.

arcane mùa 2

Netflix cũng cho biết rằng, để Arcane đến được với các fan Trung Quốc, họ sẽ hợp tác với Tencent để chính thức phát sóng loạt phim một cách hợp pháp tại đất nước tỷ dân, thông qua nền tảng Tencent Video. Hiện tại, các bạn có thể đọc bài review Hồi 1, 2 và 3 của Arcane tại ĐÂY.

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!