Không phải Arcane mà Narcos: Mexico với mùa 3 mới là loạt phim ăn khách nhất tại Mỹ

Narcos: Mexico đang là loạt phim ăn khách nhất tại Mỹ

Vào thứ Ba hàng tuần, trang web Top 10 của Netflix sẽ công bố 4 bảng xếp hạng toàn cầu: 10 bộ phim nổi tiếng nhất bằng tiếng Anh, 10 bộ phim phổ biến nhất bằng các ngôn ngữ khác, 10 loạt phim phổ biến nhất bằng tiếng Anh và 10 loạt phim phổ biến nhất bằng các ngôn ngữ khác. Tại Mỹ, Arcane chỉ xếp hạng 10.

arcane-narcos-mexico

Netflix giải thích: “Danh sách này xếp hạng các tựa phim dựa trên số giờ đã xem hàng tuần, tổng số giờ mà các người dùng Netflix trên khắp thế giới đã xem mỗi tựa phim từ Thứ Hai đến Chủ Nhật của tuần trước.” – dựa theo kết quả này, không phải Arcane mà là Narcos: Mexico mới là loạt phim ăn khách nhất tại Mỹ.

Narcos: Mexico

Narcos: Mexico là một bộ phim truyền hình trực tuyến chủ đề tội phạm của Mỹ do Chris Brancato, Carlo Bernard và Doug Miro sáng tạo và sản xuất. Nó tập trung vào sự phát triển của hoạt động buôn bán chất cấm ở Mexico, trong khi loạt phim chính (với Pablo Escobar) tập trung vào các diễn biến tại Colombia.

arcane-narcos-mexico-1

Mặc dù Arcane đang dẫn đầu ở nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam, thì Narcos: Mexico mùa 3 vẫn chiếm ưu thế nếu xét trung bình trên phạm vi toàn cầu, đẩy Arcane xuống thứ hai. Mặc dù vậy, trong vài tuần tới, Arcane vẫn có khả năng leo lên ngôi đầu vì loạt phim này chỉ mới ra hết Hồi 3 vào hôm 20/11.

narcos-mexico-characters

Narcos: Mexico mùa 3 tiếp tục những diễn biến sau khi đặc vụ DEA Kiki Camarena bị tra tấn và giết hại bởi các băng đảng, đặc vụ Walt Breslin của DEA từ Mỹ đưa một đội đặc nhiệm khác đến Mexico để truy lùng và trừng phạt ông trùm Miguel Ángel Félix Gallardo. Tuy nhiên việc Miguel bị bắt dẫn đến một cuộc chiến đẫm máu hơn.

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!