Your Boyfriend: Visual Novel đen tối, mô phỏng mối quan hệ độc hại

your-boyfriend-psycho-killer-erotic-porn-game

Bạn có thích chơi game tương tác theo kiểu visual novel? Hãy thử tải xuống trò chơi Your Boyfriend của nhà phát triển Inverted Mind INC. Có rất nhiều visual novel hoặc trò chơi mô phỏng hẹn hò thú vị và hầu hết chúng cho phép bạn lựa chọn cái kết khác nhau, tuy nhiên đa số dừng lại ở sự lãng mạn và màu sắc tươi sáng với cái kết hậu, còn với Your Boyfriend thì hoàn toàn khác biệt.

your-boyfriend-erotic-horror-game

Your Boyfriend – tựa game kinh dị tâm lý đang được phát triển

Nói một cách dễ hiểu, Your Boyfriend là một trò chơi mô phỏng hẹn hò đen tối hơn. Nếu bạn là một người nhẹ dạ cả tin thì tựa game có thể không dành cho bạn vì gã “bạn trai” ở đây thoạt đầu có vẻ giống như một kẻ theo dõi (stalker) điên cuồng, ám ảnh về bạn. Thậm chí khi đi sâu vào cốt truyện, hắn ta càng thể hiện bản chất đáng sợ hơn trong một mối quan hệ độc hại và nguy hiểm.

your-boyfriend-visual-novel-stalker-horror

Người chơi vào vai cô gái xấu số, gã bạn trai bí ẩn ấy bước vào cuộc sống của cô gái một cách bất ngờ khi họ vô tình bắt chuyện trong công viên, lúc cô chỉ có một mình. Sau đó, hắn ta cho cô gái biết rằng hắn đã theo dõi cô từ trước, nhưng vì một lý do nào đó không rõ mà cô vẫn chấp nhận hắn, đó chính là sai lầm của cô và mọi chuyện bắt đầu trở nên tệ hơn, rất rất tệ.

your-boyfriend-visual-novel

Trên thực tế, gã bạn trai là một kẻ yêu điên cuồng đến mức ám ảnh, hắn ham muốn chiếm hữu, tính tình không ổn định, vô cùng bạo lực và luôn cố để thể hiện rằng hắn ta yêu cô gái đến mức nào, theo “cách riêng” của hắn. Vì vậy, hãy cẩn thận khi tiếp xúc với gã, vì có thể bạn sẽ chẳng bao giờ đoán được điều gì đang chờ đợi mình với một kẻ có tâm trí bất thường như vậy.

your-boyfriend-erotic-horror-game-sketches

Hãy tưởng tượng bạn là một cô gái bị mắc kẹt trong mối quan hệ mà gã bạn trai cứ như một con mèo yêu chủ, sẵn sàng mang xác chuột hoặc chim chết đến trước giường bạn như một món quà, ngoại trừ việc trong trường hợp này đó không phải là chim hay chuột, mà là xác của người vừa nói chuyện với bạn hôm trước. Hãy cẩn thận với cách mà bạn tương tác cùng những người xung quanh.

your-boyfriend-erotic-horror-game-demo

Trò chơi này đề cập đến các chủ đề có thể gây khó chịu cho một số khán giả, chẳng hạn như sát nhân, bạo lực, sử dụng chất cấm, bắt cóc, quan hệ không đồng thuận, ngôn ngữ thô tục và chi tiết gợi cảm. Your Boyfriend thực sự là một game NSFW và nó vẫn đang được phát triển những nội dung nhạy cảm nhất. Hiện tại, bạn có thể chơi thử bản demo “Day 1” – ngày đầu bạn gặp gã bạn trai. Các bạn có thể ủng hộ nhà phát triển và tải game tại đây hoặc đọc thêm bài về Game Kinh Dị.

your-boyfriend-erotic-horror-game-psycho-killer
error: You are not allowed to copy this page, Thank you!