Starscourge Radahn: Ác thần khổng lồ mà bạn phải đối mặt trong Elden Ring

Starscourge Radahn

General Radahn, hay Starscourge Radahn là một Boss cấp độ Demi-God trong Elden Ring. Từng là một thống lĩnh tài ba, mạnh mẽ và khôn ngoan, nhưng sau cuộc chiến với Malenia, Radahn bị nguyền rủa phải đi lang thang mãi mãi trong khi bị gặm nhấm từ bên trong bởi Scarlet Rot của Malenia. Sự thông thái của ông ta đã biến mất từ ​​lâu.

starscourge-radahn

Bây giờ Starscourge Radahn chỉ là một sinh vật khổng lồ có sức mạnh khủng khiếp và là hiện thân của sự hủy diệt, ông ta không còn đủ tỉnh táo để nhận ra người quen nữa, mà sẽ sát hại cả cả đồng minh lẫn kẻ thù, để rồi ngấu nghiến họ, như một con chó đói khát và điên loạn… Điều tệ hơn là, đây KHÔNG phải là một con trùm tùy chọn vì người chơi PHẢI đánh bại nó để tiến đến Legacy Dungeon.

The Red Lion General

Khi sự kiện The Shattering xảy ra, Radahn được xem là Demi-God mạnh nhất và đã gây chiến với các anh chị em của mình để giành quyền kiểm soát Great Runes. Ông ta nổi tiếng với danh hiệu “The Red Lion” (Sư Tử Đỏ) bởi mái tóc dày màu đỏ thẫm như một cái bờm. Đặc điểm nổi bật khác của Radahn là ông không bao giờ rời bỏ con ngựa chiến yêu quý của mình, bất kể nó gầy còm đến đâu.

General-Radahn-va-Malenia-the-Severed
Malenia, Blade of Miquella đối đầu với General Radahn.

Radahn là con của Nữ hoàng Rennala và Radagon. Sức mạnh của Radahn vĩ đại đến mức ông có thể điều khiển những ngôi sao và thiên thạch, kềm giữ chúng bằng sức mạnh độc đáo là kiểm soát lực hấp dẫn. Những kỹ năng đó ông học được ngay từ những ngày còn trẻ ở Selia. Về sau, với tất cả sức mạnh của mình, Radahn có thể chiếm ưu thế trước Malenia trong một trận đấu tay đôi, nhưng vẫn không đủ để kết liễu cô, ngược lại, Radahn bị Malenia nguyền bằng Scarlet Rot.

general-radahn-elden-ring

Có một điều thú vị là từ khi còn nhỏ, Radahn đã say mê trở thành một chiến binh vĩ đại như Elden Lord đầu tiên là Godfrey. Vì muốn trở nên giống thần tượng của mình hơn, Radahn đã chạm khắc những con sư tử – vốn là biểu tượng của Godfrey, lên áo giáp của mình.

Huyết thống phức tạp

Giữa các nhân vật trong Elden Ring có mối quan hệ huyết thống rất lằng nhằng, chủ yếu do Nữ hoàng Marika tự tách ra làm hai nửa nam và nữ, sau đó tự kết hôn với nhau rồi lại kết hôn với những người khác nữa. Đối với Radahn thì ông ta là con của Radagon và Rennala, là anh em của Praetor Ryhard, là anh cùng cha khác mẹ với Malenia và Miquella, đồng thời là anh em trên danh nghĩa nhưng không hề có chung dòng máu với Godwyn the Golden, Morgott the Omen King và Mohg the Lord of Blood.

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!