The Witcher Mùa 2 có thêm 7 nhân vật mới

The Witcher mùa 2 sẽ ra mắt vào cuối năm 2021

Cùng với teaser trailer mới nhất, Netflix đã xác nhận rằng The Witcher mùa 2 sẽ ra mắt ngày 17 tháng 12 năm 2021. Theo đó, một số diễn viên mới sẽ tham gia vào dàn cast, họ vào vai các nhân vật mà có thể chỉ người hâm mộ nguyên tác tiểu thuyết của Andrzej Sapkowski hoặc loạt game của CD Projekt mới có thể nhận ra. Trong số đó có Adjoa Andoh của Bridgerton trong vai Nenneke – nữ tu sĩ của nữ thần Melitele được tôn sùng ở vùng đất phía Bắc của Lục Địa.

Những diễn viên bao gồm Cassie Clare (Brave New World) trong vai Phillippa Eilhart, Liz Carr (Silent Witness) trong vai Fenn, Graham McTavish (Outlander) trong vai Dijkstra, Kevin Doyle (Downton Abbey) trong vai Ba’lian, Simon Callow (A Room with A View) trong vai Codringher, và Chris Fulton (Bridgerton) trong vai Rience, một nhân vật phản diện chính của loạt truyện The Witcher.

The Witcher Season 2

Các diễn viên này tham gia vào dàn diễn viên cùng với những người mới như Yasen Atour đóng vai Coen và Paul Bullion trong vai Lambert, cùng với Agnes Born trong vai Vereena, Basil Eidenbenz trong vai Eskel, Aisha Fabienne Ross trong vai Lydia, Kristofer Hivju trong vai Nivellen, Mecia Simson trong vai Francesca và Kim Bodnia trong Vesemir – người được mô tả là “witcher già nhất và giàu kinh nghiệm nhất” trong truyện.

Trở lại cho mùa 2 tất nhiên cũng có “nam thần” Henry Cavill trong vai Geralt of Rivia, Anya Chalotra, Freya Allan, Joey Batey, MyAnna Buring, Tom Canton, Lilly Cooper, Jeremy Crawford, Eamon Farren, Mahesh Jadu, Terence Maynard, Lars Mikkelsen, Mimî M Khayisa, Royce Pierreson, Wilson Mbomio, Anna Shaffer và Therica Wilson-Read. Với diễn biến khá bất ngờ của Zack Snyder’s Justice League, chúng ta bỗng nhiên được thấy Henry Cavill nhiều hơn trên màn ảnh nhỏ.

Lại nói đến cốt truyện của mùa 2, loạt phim sẽ bắt đầu với tình tiết Geralt tin chắc rằng mạng sống của Yennefer đã bị đe dọa trong Trận chiến Sodden, anh ta buộc phải đưa đứa con nuôi bất đắc dĩ là Công chúa Cirilla đến nơi an toàn nhất mà anh biết, chính là ngôi nhà thời thơ ấu – pháo đài Kaer Morhen. Trong khi các vị vua, yêu tinh, con người và ác quỷ của Lục Địa cố gắng tranh giành quyền lực tối cao ngoài kia, Geralt sẽ cố gắng bảo vệ Ciri khỏi một thứ nguy hiểm hơn nhiều: sức mạnh bí ẩn mà cô ấy đang sở hữu.

Chi tiết về các nhân vật mới

Nenneke actress

Với tư cách là một nữ tu sĩ, Nenneke giúp đỡ nhiều du khách lạc lối dang tìm kiếm nơi ẩn náu trước cổng của Đền Melitele. Cô ấy đã chăm sóc cho nhiều người, bao gồm cả Geralt, cung cấp cho chàng Witcher các loại thuốc chữa thương và đôi khi cả những lời khuyên hữu ích.

Philippa Eilhart

Quyến rũ và thông minh, Philippa Eilhart là cố vấn chính cho Vua Vizimir của Redania. Khả năng biến hình của cô (theo nghĩa bóng và theo nghĩa đen) thông qua các tòa án và đảng phái khiến cô ấy trở thành một trong những phù thủy có sức ảnh hưởng nhất trong nền chính trị của Lục địa.

Sigismund Dijkstra

Với tư cách là người đứng đầu cơ quan mật vụ của Sở Tình báo Redanian, cả Lục địa đều biết tên của Sigismund Dijkstra. Phong cách ấn tượng và sức mạnh thể chất cũng như kiến ​​thức uyên bác của ông về các vị vua và pháp sư có thể giúp Dijkstra đạt được bất kỳ điều gì mình muốn. Điều khôi hài là mặc dù Dijkstra làm công tác tình báo, nhưng ông ta lại không hề che giấu sự nổi tiếng của bản thân.

Ba’lian The Witcher

Nhân vật duy nhất vốn không tồn tại trong vũ trụ The Witcher của Andrzej Sapowski là Ba’lian. Ông ấy đã không xuất hiện trong tài liệu nguồn của tác giả hay trong các trò chơi điện tử chuyển thể của CD Projekt, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem nhân vật của Kevin Doyle đóng vai trò gì trong mùa 2 này.

Rience The Witcher

Là một pháp sư tàn bạo với thiên hướng dùng phép thuật lửa, Rience được một lãnh chúa bí ẩn thuê để săn lùng một viên ngọc quý. Chiến thuật tàn ác của Rience mang đến sự hủy diệt bất cứ nơi nào anh ta đi qua…

Codringer

Codringer là một trong hai thành viên của công ty luật và văn phòng thám tử nổi tiếng ở Dorian. Không có gì ngạc nhiên khi nó được thành lập bởi hai người đàn ông: Codringher và Fenn, họ nổi tiếng là hoàn thành công việc xuất sắc mặc dù với mức giá rất cao. Ngay cả Geralt cũng từng là khách hàng của họ.

Codringer and Fenn

Fenn là thành viên thứ hai của công ty Codringer and Fenn. Trong khi Codringer là bộ mặt của công ty, Fenn ít khi xuất hiện và tỏ ra rất bí ẩn. Thậm chí có lúc Geralt cho rằng Fenn vốn không tồn tại và cái tên này chỉ là một trong những biệt danh của Codringer.

Leave a Reply

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!