Áo Cưới Giấy 3 bản quốc tế đang sản xuất, Áo Cưới Giấy 4 xuất hiện trên TapTap

TRÔNG CHỜ ÁO CƯỚI GIẤY 3 LÊN STEAM

paper-bride-3-mandarin-pact

Phần game thứ 3 thuộc series game kinh dị giải đố của HeartBeat Plus đã xuất hiện trên Steam với tên gọi Paper Bride 3: Mandarin Pact. Tuy nhiên theo như thông tin mình được chia sẻ từ nhà phát triển thì đây chưa phải là tên gọi cuối cùng của Áo Cưới Giấy 3 bản quốc tế (tựa gốc tiếng Trung là Chỉ Giá Y 3: Uyên Ương Trái), họ sẽ cân nhắc để chọn một cái tên phù hợp nhất khi phát hành.

HeartBeat Plus cũng cho biết rằng quá trình nội địa hóa tựa game Paper Bride 3 vẫn đang tiến hành, vì vậy chúng ta có thể sẽ phải đợi tới đầu Quý 4 năm 2022 để có những thông tin chính xác nhất. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm rằng nó sẽ được ra mắt toàn cầu và có Việt hóa như Áo Cưới Giấy 2: Trang Linh Thôn vừa rồi vậy, thị trường Việt Nam được nhà phát triển đánh giá rất cao.

paper-bride-3-on-steam

Phần 3 của Áo Cưới Giấy với hai nhân vật chính là Vương Kiều Đồng và Thân Mặc Khanh sẽ đưa người chơi đi xa hơn ngôi làng bị ám ảnh là Trang Linh Thôn, đến một ngôi làng khác gần đó là Mạc Thủy cùng một địa danh mới là Phù Lộ, có thể là một thành phố nhỏ. Câu chuyện lần này sẽ lại xoay quanh chuyện tình yêu nam nữ và cũng dựa trên văn học dân gian Trung Hoa, nhưng sẽ có nhiều điều thú vị khác với bản trước.

Lời dẫn của tựa game mới vẫn bắt đầu với lời nguyền của Trang Linh Thôn mà chúng ta đã biết, rằng các chàng trai không nên lấy vợ là con gái của làng này vì dễ dính phải lời nguyền Cô Dâu Giấy, ngoài ra ai đã rời khỏi Trang Linh thì không bao giờ nên quay trở lại. Nhưng ngay cả khi cố gắng né tránh, một người có gốc gác Trang Linh Thôn cũng khó mà thoát khỏi bóng tối bủa vây của lời nguyền!

PAPER BRIDE 4 ĐÃ CHO PHÉP PRE-REGISTER

“Nghi tâm sinh ám quỷ,
Hồng ty thị hà nhân.

Hư thực giao thác,
Nhân quỷ nan biện.

Em có phải vẫn là em?”

ao-cuoi-giay-4

Paper Bride 4 tiếp tục là một trò chơi giải đố có cốt truyện huyền bí theo phong cách văn hóa dân gian Trung Hoa, là tác phẩm thứ năm thuộc series game ăn khách này, nhưng câu chuyện sẽ không còn liên quan nhiều đến những ân oán ở Trang Linh Thôn nữa. Đây sẽ là một câu chuyện khác trong cùng một vũ trụ kinh dị của HeartBeat Plus.

paper-bride-4-on-taptap

Hiện tựa game đã xuất hiện với tựa đề Chỉ Giá Y 4 và chưa có một cái tên cụ thể hơn trên TapTap, thế nhưng nó đã được đánh giá 9.9 điểm và xếp thứ 6 trong danh sách những tựa game có nhiều Pre-Register nhất của TapTap với hơn 192.000 lượt đăng ký trước. Dự kiến Áo Cưới Giấy 4 sẽ được phát hành bởi ChengDu Starunion Interactive Entertainment Technology Co., Ltd. ở Thành Đô. Các bạn có thể đọc lại những bài trước về Áo Cưới Giấy.

Bạn đọc có thể đọc đầy đủ loạt bài về Áo Cưới Giấy tại đây:
Paper Bride: Cốt truyện game kinh dị Áo Cưới Giấy (Kỳ 1)
Paper Bride: Cốt truyện game kinh dị Áo Cưới Giấy (Kỳ 2)
Paper Bride: Cốt truyện game kinh dị Áo Cưới Giấy (Kỳ 3)
Áo Cưới Giấy 2: Trang Linh Thôn – Mối tình Lương – Chúc vượt thời gian
Áo Cưới Giấy 3: Nợ Uyên Ương – Câu chuyện tiếp diễn ở làng Mạc Thủy

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!